S-Group góp mặt tại Diễn đàn phát triển bền vững đô thị Việt Nam 2023

Ngày 8/11/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn S-Group vinh dự góp mặt tại gian hàng triển lãm trong sự kiện Diễn đàn phát triển bền vững đô thị Việt Nam 2023 do Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng) tổ chức.

Công ty Cổ phần Tập đoàn S-Group Việt Nam, thành viên Liên minh hợp tác công – tư phát triển đô thị thông minh (i-Forum for Smart City), là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Tư vấn chiến lược, tư vấn quy hoạch; Cung cấp phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh; Nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ môi trường; Thi công xây lắp công trình xây dựng dân dụng; Giáo dục và đào tạo…

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay, S-Group đã lớn mạnh với hệ sinh thái gồm 8 công ty thành viên và các công ty liên kết.

Xác định sứ mệnh: “Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, có sức lan tỏa và ảnh hưởng lớn”, S-Group cùng các công ty thành viên đã luôn đề cao việc tích hợp các nội dung phát triển bền vững vào hoạt động cũng như các sản phẩm của công ty, đặc biệt là các giải pháp trọn gói phục vụ xây dựng, phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số…

Tham gia gian hàng tại triển lãm lần này, S-Group mang tới những sản phẩm dịch vụ chủ đạo của Tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ phát triển và quản lý đô thị thông minh, bền vững.

Đối với lĩnh vực tư vấn chiến lược, tư vấn quy hoạch, ACUD Consult – công ty thành viên của S-Group là một trong những tên tuổi hàng đầu. ACUD đã thực hiện nhiều dự án quy hoạch cấp quốc gia, cấp vùng, cấp tỉnh và tư vấn chiến lược phát triển cho nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

Đối với lĩnh vực đô thị thông minh, không chỉ tạo ra các quy hoạch phát triển cho đô thị thông minh, S-Group với công ty thành viên là Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTECH đã phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ quản lý và phát triển đô thị thông minh. Các sản phẩm này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quản lý đô thị mà còn đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số, xây dựng phát triển các đô thị thông minh và bền vững cho đất nước.

Đối với lĩnh vực chuyển đổi số, Đất Vàng Việt Nam – một công ty thành viên với đội ngũ chuyên gia cao cấp và các chuyên viên trình độ cao, năng động đã và đang phát triển những sản phẩm dịch vụ cốt lõi phục vụ quá trình chuyển đổi số cho các ngành, lĩnh vực như: Quản lý tài nguyên, xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch, bảo tồn văn hóa, quản lý giáo dục… Thông qua việc áp dụng các công nghệ mới, hiện đại: GIS, VR360, AI, AR… các dịch vụ của Đất Vàng giúp cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp tận dụng tối đa công nghệ số, xây dựng các cơ sở dữ liệu ngành, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách chính xác, trực quan và ấn tượng.

Đối với lĩnh vực môi trường, Hùng Vương Conins là một tên tuổi đáng chú ý trong hoạt động xử lý nước. Với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại cùng khối chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Hùng Vương đã đóng góp đáng kể vào việc cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm thiểu tác động môi trường cho các doanh nghiệp và đô thị. Không chỉ chú trọng vào việc đưa ra các giải pháp bền vững, Hùng Vương Conins sẵn lòng sử dụng công nghệ để tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng và giúp xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Gọi điện
Chat facebook
Chat Zalo