Khách hàng hào hứng trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của S-Group

Ngày 8/11/2023, Diễn đàn phát triển bền vững đô thị Việt Nam 2023 do Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng) tổ chức đã diễn ra, đúng dịp kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển diễn đàn.

Tập đoàn S-Group Việt Nam vinh dự tham gia Diễn đàn với gian hàng triển lãm về sản phẩm dịch vụ tư vấn chiến lược, tư vấn quy hoạch và các phần mềm quản lý xây dựng đô thị thông minh.

Xác định sứ mệnh: “Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, có sức lan tỏa và ảnh hưởng lớn”, S-Group cùng các công ty thành viên đã luôn đề cao việc tích hợp các nội dung phát triển bền vững vào hoạt động cũng như các sản phẩm của công ty, đặc biệt là các giải pháp trọn gói phục vụ xây dựng, phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số…

Tại triển lãm, các dịch vụ của S-Group được khách hàng, chuyên gia quan tâm trải nghiệm và đánh giá cao.

Các chuyên viên tư vấn chia sẻ về sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn

Khách hàng hào hứng trải nghiệm tour VR360 của S-Group


Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị phát biểu khai mạc Diễn đàn phát triển bền vững đô thị Việt Nam 2023

Phát biểu tại diễn đàn, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị nêu rõ các định hướng hợp tác thúc đẩy phát triển đô thị Việt Nam, trong đó yêu cầu đối với chính quyền đô thị tại địa phương cần phát huy tính chủ động, bố trí nguồn lực, vật lực và nhân lực cho sự nghiệp phát triển đô thị tại địa phương, tập trung đầu tư nâng cấp, cải thiện chất lượng đô thị song song với quá trình đô thị hóa. Phát huy nội lực và động lực đô thị của địa phương để đáp ứng với nhu cầu tăng trưởng và sự phát triển kinh tế xã hội.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh: Đối với công tác quản lý phát triển đô thị, các cơ quan liên quan chủ động nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực hợp tác và phối hợp trong quá trình thực hiện các công tác quản lý phát triển đô thị, đặc biệt là các chương trình, đề án phát triển đô thị trọng điểm. Riêng đối với các tổ chức, cộng đồng dân cư cần tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm cộng đồng đối với sự phát triển đô thị và chủ động có những đề xuất, tham vấn, đóng góp với các cơ quan có liên quan tại địa phương và Trung ương.

Ông Trần Quốc Thái – Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng) tham quan gian hàng của S-Group

KTS Trần Huy Ánh tham quan gian hàng của S-Group tại Diễn đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Gọi điện
Chat facebook
Chat Zalo