ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  VR360 VIRTUAL TOUR

  VR360 Virtual Tour hay VR360 Tour được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D như sa bàn ảo. Công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận đối tác, khách hàng nhanh chóng và góp phần phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

  VR360 Virtual Tour


  VR360 Virtual Tour ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, VR360 Virtual Tour mang đến góc nhìn toàn cảnh, giúp người xem có thể tương tác và tự do di chuyển không gian ở nhiều góc khác nhau, mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D như sa bàn ảo chất lượng cao giúp doanh nghiệp truyền tải sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và sinh động; góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

  VR360 Virtual Tour hoạt động và tương thích tốt trên mọi nền tảng. Vì vậy, chỉ cần kết nối internet, người dùng đã có thể trải nghiệm sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, 360 VR Tour tích hợp nhiều chức năng nâng cao cho doanh nghiệp như MC ảo, thuyết minh, minigame,v.v, sa bàn ảo… giúp nhà quản lý thoả sức sáng tạo để làm mới và đa dạng trải nghiệm khách hàng; góp phần tối ưu thời gian và quy trình làm việc giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí.

  Lĩnh vực ứng dụng

  Giải pháp lĩnh vực Bất Động Sản

  Không cần phải đến trực tiếp để khảo sát các dự án bất động sản, VR360 Virtual Tour vẫn giúp các chủ đầu tư có thể tham quan, hình dung không gian toàn cảnh dự án dù đang ở bất cứ nơi nào.

  Đây cũng là giải pháp gia tăng giá trị của bất động sản sau này, thu hút nhiều hơn khách hàng biết đến dự án bất động sản của bạn.

   • Tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp trong quá trình khảo sát tổng thể quy mô của dự án.
   • Nâng cao uy tín dự án bằng cách tích hợp các thông tin với nhiều tính năng mang đến trải nghiệm chân thực và chi tiết.
   • Khách hàng, chủ đầu tư có thể xem toàn cảnh bất động sản, dễ dàng đánh giá quy mô dự án và năng lực của doanh nghiệp.


  Giải pháp lĩnh vực Khách sạn – Resort

  Tìm kiếm thông tin khách sạn nghỉ dưỡng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các du khách, bây giờ bạn có thể rút ngắn quy trình đặt phòng nhờ vào VR360 Virtual Tour. Cho phép tìm kiếm thông tin “All in one” một cách nhanh chóng và chính xác.

   • Trải nghiệm sống động và chân thực cùng VR360 Tour, khách hàng có thể tương tác, di chuyển trong không gian ảo với độ chân thật, sắc nét như ngoài đời thực.
   • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin khách sạn, trải nghiệm quá trình nghỉ dưỡng chỉ với một lần truy cập.
   • Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín của các khách sạn thông qua việc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo và chất lượng.
   • Truyền thông, quảng bá hình ảnh khách sạn đến nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.


  Giải pháp lĩnh vực Khu đô thị

  VR360 giúp người dùng trải nghiệm tốt với khu đô thị. Đồng thời giúp chủ đầu tư quản lý đô thị và các nhà đầu tư, kinh doanh tương lai đưa ra quyết định nhanh hơn

   • VR360 giúp người dùng có thể biết đường xá, dịch vụ, sơ đồ mặt bằng của khu đô thị. Qua đó giúp người dùng thuận tiện trong quá trình đi lại và hiểu hơn về vị trí sắp đặt các khu dịch vụ của khu đô thị đó.
   • VR360 giúp các nhà đầu tư, kinh doanh tương lai nắm bắt được vị trí của khu đô thị, tiện ích, giao thông của khu đô thị đó. Và giúp các nhà đầu tư tương lại quyết định nhanh hơn.
   • VR360 giúp chủ đầu tư quản lý khu đô thị từ xa. Thông qua VR360, chủ đầu tư có thể kiểm soát vị trí và số lượng thiết bị, cảnh quang tại khu đô thị đó. Đồng thời giúp chủ đầu tư phát hiện và đưa ra quyết định kịp thời khi có sự cố xảy ra.


  Giải pháp lĩnh vực Nhà máy – Khu công nghiệp

  Thay vì mất nhiều giờ đồng hồ hoặc thậm chí là nhiều ngày để bạn có thể tham quan xong nhà máy, khu công nghiệp thực tế thì giờ đây chỉ mất vài phút, bạn có thể đánh giá về toàn bộ không gian của nhà máy, bao gồm cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm nhờ vào VR360 Virtual Tour.

   • Trải nghiệm chân thực, sống động và tương tác từ xa: Nhờ vào góc quay đa dạng với hình ảnh chất lượng và sắc nét, người xem có thể di chuyển, tương tác dưới nhiều góc độ khác nhau.
   • Hiểu rõ quy trình và chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng khi được tham quan một cách chi tiết và rõ ràng tại từng phân khu.
   • Rút ngắn thời gian quyết định hợp tác: Tour 360 giúp khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin của nhà máy, năng lực làm việc, quy trình sản xuất… từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác.


  Giải pháp lĩnh vực Di Tích Lịch Sử

  VR360 giúp bảo tồn và phục hồi di tích. Đồng thời cũng là công cụ giúp ích hiệu quả trong giáo dục. Và qua những trải nghiệm tốt với VR360 thì có thể kích thích du khách tới tham quan di tích đó.

   • Bảo tồn và phục hồi di tích: Thông qua VR360 nhà phát triển có thể số hoá không gian và hiện vật. Qua đó bảo tồn không gian với hiện vật gốc và tránh bị ảnh hưởng bởi thời gian. Đồng thời làm dữ liệu để phục vụ công tác phục hồi di tích, hiện vật sau này.
   • Hỗ trợ học tập và giáo dục: VR360 cung cấp một công cụ mạnh mẽ để giáo dục và truyền tải kiến thức về di tích, lịch sử cho người học. Thông qua trải nghiệm VRTour, người dùng có thể tiếp cận với lịch sử, văn hóa và kiến trúc của di tích đó.
   • VR360 giúp du khách khám phá các di tích từ xa. Trước khi du khách tới thăm quan thì Vr360 có thể giúp du khách biết sơ qua thông tin của di tích đó. Qua đó khiến du khách thích thú và tới trải nghiệm, tham quan di tích tại đó tốt hơn.


  Giải pháp lĩnh vực Trường Học

  Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và tăng số lượng hồ sơ đăng ký nhập học khi nhà trường ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Chuyến tham quan 360 trường học giúp các bạn học viên ở xa có thể tiếp cận các thông tin, hình ảnh, môi trường học tập nhanh chóng và chính xác.

   • Nắm rõ các thông tin và hình ảnh về trường học một cách đầy đủ và chính xác. Tham quan phòng học, các thiết bị cơ sở vật chất của trường khi chưa cần đến trực tiếp.
   • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên trong trường hợp không thể đến tham quan trực tiếp vẫn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến tham quan ảo.
   • Đẩy mạnh truyền thông, quảng bá hình ảnh trường học một cách khác biệt so với các cơ sở giáo dục khác.


  Giải pháp lĩnh vực Du Lịch

  VR360 Virtual Tour góp phần bảo tồn và lưu giữ những giá trị thuộc về di sản văn hóa của địa điểm. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá và thúc đẩy du lịch phát triển, đưa hình ảnh du lịch Việt xuất hiện một cách chỉn chu trước mắt khách du lịch trong và ngoài nước.

   • Trải nghiệm trực quan và sống động: Các hình ảnh di tích lâu đời được tái hiện một cách chân thực, rõ nét giúp du khách có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến tham quan ảo.
   • Tích hợp nhiều tính năng: Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị đầy đủ các thông tin về khu du lịch, bảo tàng, với các tính năng nổi bật như: MC ảo, chỉ đường, chatbot… giúp quá trình tham quan của du khách thuận lợi hơn.
   • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho du khách trong trường hợp không thể đến tham quan trực tiếp, du khách vẫn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến tham quan ảo.


  Giải pháp lĩnh vực Nội Thất

  VR360 mang lại nhiều lợi ích cho ngành nội thất bằng cách cung cấp trải nghiệm thực tế, tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo sự hấp dẫn cho khách hàng mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin.

   • VR360 giúp người dùng trải nghiệm không gian và bố trí nội thất ở trong một căn phòng. Qua đó người dùng có thể chọn được nội thất phù hợp cho không gian, phong cách mà người dùng mong muốn.
   • Thông qua VRTour gười dùng biết thông tin đối tượng, vật liệu, kích thước, nguồn gốc, … của nội thất
   • Thay vì theo truyền thống người dùng phải đến trực tiếp Showroom nội thất xem và mua hàng thì người dùng có thể mua bán trực tiếp ở trong VRTour.


  Giải pháp lĩnh vực Văn Phòng

  VR360 giúp quản lý văn phòng. Nó cũng là công cụ giúp quảng bá, trình diễn, giải trí tại văn phòng công ty đó. Và quan trọng, VR360 giúp các công ty tiền trạm từ xa nhắm rút ngắn thời gian thuê văn phòng.

   • VR360 giúp Ban quản lý quản lý nội khu các văn phòng của toà nhà. Đồng thời kiểm soát trang thiết bị, máy móc tại các văn phòng. Và trong trường hợp có sự cố xảy ra thì VR360 giúp ban quản lý đưa ra quyết định kịp thời.
   • VR360 giúp các công ty tiền trạm từ xa. Các công ty biết được vị trí, không gian, tiện ích lân cận tại văn phòng đó. Qua đó giúp các công ty đưa ra quyết định thuê, sử dụng dịch vụ tại văn phòng đó nhanh hơn.
   • Quáng bá và trình diễn: VR360 có thể được sử dụng để quáng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trong không gian ảo. Người dùng có thể tương tác, khám phá sản phẩm trên không gian này, tạo ra trải nghiệm thú vị và tăng khả năng thu hút khách hàng.
   • Giải trí và nghỉ ngơi: VR360 có thể được sử dụng để tạo ra trải nghiệm giải trí cho nhân viên trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Họ có thể trải nghiệm các hoạt động thể thao, tham quan địa điểm du lịch hoặc thư giãn trong một môi trường ảo thoải mái.


  Giải pháp lĩnh vực Du Lịch Nghỉ Dưỡng

  VR360 giúp tăng thời gian và giữ chân khách hàng ở lại Website Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … Đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được thông tin của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, …. Và giúp thời gian đưa ra quyết định thuê phòng, sử dụng dịch vụ của khách hàng rút ngắn lại.

   • Thay vì khách hàng phải tới trực tiếp hoặc gọi điện cho lễ tân để biết thông tin chi tiết của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … thì khách hàng có thể thực hiện công tác tiền trạm từ xa thông qua VR Tour. Khách hàng có thể xem không gian, tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng tại địa điểm đó: hồ bơi, nhà hàng hay các phòng chức năng, …
   • Ngoài ra nhà phát triển có thể tích hợp các điểm trong VRTour như: Voucher, thẻ dịch vụ ngoài, vé xem phim, vé du lịch, … để kích thích khách hàng khám phá VRTour và thu thập những ưu đãi đó.
   • Đồng thời, nhà phát triển có thể tích hợp thêm các điểm thông tin, lễ tân ảo để giải đáp và giới thiệu thông tin chi tiết về Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … Qua đó khách hàng vừa trải nghiệm VRTour và biết thêm thông tin của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, …


  Tính năng nổi bật

  Sa bàn ảo 360

  Cung cấp hình ảnh tổng quan và chi tiết từng khu vực, cho phép bạn thấy rõ quy mô, cấu trúc dự án, vị trí tiện ích, và tiện ích nội khu. Mang đến góc nhìn trực quan và chính xác 100% với thực tế.

  Tích hợp thông tin phong phú

  Ngoài hình ảnh 360 đa chiều, người dùng còn có thể tích hợp thêm các thông tin khác như: MC thuyết minh, văn bản, liên kết, hình ảnh, video, nhãn thông tin, bản đồ sa bàn ảo, và liên hệ, …

  Tính năng nâng cao

  VR360 Virtual Tour tích hợp nhiều tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh, minigame, mua sắm trực tuyến, mô hình 3D, sa bàn ảo, và dự báo thời tiết,… giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

  Thoải mái sáng tạo

  Cấu trúc và giao diện của VR360 Virtual Tour có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu, cho phép chỉnh sửa chi tiết sản phẩm, thêm sa bàn ảo hoặc thay đổi màu sắc, tạo dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

  Đa nền tảng

  Đa nền tảng: Virtual Tour 360 độ có khả năng hiển thị và trải nghiệm dễ dàng trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại và kính VR, từ đó nâng cao được trải nghiệm của người dùng.

  Không giới hạn góc nhìn

  Khi bắt đầu một Tour thực tế ảo, khách hàng có thể yêu cầu thăm quan bất kỳ vị trí nào mà không bị ràng buộc bởi góc nhìn hoặc không gian. Khách hàng có thể nhìn trên, dưới, trái, phải, xoay 360 độ.

  Đối Tác

  Khách hàng nói gì về chúng tôi

  “Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi sự hoàn hảo, chúng ta có thể đạt được sự xuất sắc” – Vince Lombardi

  Tại Sao nên chọn Đất Vàng Việt Nam?

  Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

  Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

  Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    VR360 VIRTUAL TOUR

    VR360 Virtual Tour hay VR360 Tour được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D như sa bàn ảo. Công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận đối tác, khách hàng nhanh chóng và góp phần phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

    VR360 Virtual Tour


    VR360 Virtual Tour ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, VR360 Virtual Tour mang đến góc nhìn toàn cảnh, giúp người xem có thể tương tác và tự do di chuyển không gian ở nhiều góc khác nhau, mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D như sa bàn ảo chất lượng cao giúp doanh nghiệp truyền tải sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và sinh động; góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

    VR360 Virtual Tour hoạt động và tương thích tốt trên mọi nền tảng. Vì vậy, chỉ cần kết nối internet, người dùng đã có thể trải nghiệm sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, 360 VR Tour tích hợp nhiều chức năng nâng cao cho doanh nghiệp như MC ảo, thuyết minh, minigame,v.v, sa bàn ảo… giúp nhà quản lý thoả sức sáng tạo để làm mới và đa dạng trải nghiệm khách hàng; góp phần tối ưu thời gian và quy trình làm việc giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí.

    Lĩnh vực ứng dụng

    Giải pháp lĩnh vực Bất Động Sản

    Không cần phải đến trực tiếp để khảo sát các dự án bất động sản, VR360 Virtual Tour vẫn giúp các chủ đầu tư có thể tham quan, hình dung không gian toàn cảnh dự án dù đang ở bất cứ nơi nào.

    Đây cũng là giải pháp gia tăng giá trị của bất động sản sau này, thu hút nhiều hơn khách hàng biết đến dự án bất động sản của bạn.

    • Tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp trong quá trình khảo sát tổng thể quy mô của dự án.
    • Nâng cao uy tín dự án bằng cách tích hợp các thông tin với nhiều tính năng mang đến trải nghiệm chân thực và chi tiết.
    • Khách hàng, chủ đầu tư có thể xem toàn cảnh bất động sản, dễ dàng đánh giá quy mô dự án và năng lực của doanh nghiệp.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Khách sạn – Resort

    Tìm kiếm thông tin khách sạn nghỉ dưỡng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các du khách, bây giờ bạn có thể rút ngắn quy trình đặt phòng nhờ vào VR360 Virtual Tour. Cho phép tìm kiếm thông tin “All in one” một cách nhanh chóng và chính xác.

    • Trải nghiệm sống động và chân thực cùng VR360 Tour, khách hàng có thể tương tác, di chuyển trong không gian ảo với độ chân thật, sắc nét như ngoài đời thực.
    • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin khách sạn, trải nghiệm quá trình nghỉ dưỡng chỉ với một lần truy cập.
    • Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín của các khách sạn thông qua việc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo và chất lượng.
    • Truyền thông, quảng bá hình ảnh khách sạn đến nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Nội Thất

    VR360 mang lại nhiều lợi ích cho ngành nội thất bằng cách cung cấp trải nghiệm thực tế, tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo sự hấp dẫn cho khách hàng mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin.

    • VR360 giúp người dùng trải nghiệm không gian và bố trí nội thất ở trong một căn phòng. Qua đó người dùng có thể chọn được nội thất phù hợp cho không gian, phong cách mà người dùng mong muốn.
    • Thông qua VRTour gười dùng biết thông tin đối tượng, vật liệu, kích thước, nguồn gốc, … của nội thất
    • Thay vì theo truyền thống người dùng phải đến trực tiếp Showroom nội thất xem và mua hàng thì người dùng có thể mua bán trực tiếp ở trong VRTour.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Nhà máy – Khu công nghiệp

    Thay vì mất nhiều giờ đồng hồ hoặc thậm chí là nhiều ngày để bạn có thể tham quan xong nhà máy, khu công nghiệp thực tế thì giờ đây chỉ mất vài phút, bạn có thể đánh giá về toàn bộ không gian của nhà máy, bao gồm cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm nhờ vào VR360 Virtual Tour.

    • Trải nghiệm chân thực, sống động và tương tác từ xa: Nhờ vào góc quay đa dạng với hình ảnh chất lượng và sắc nét, người xem có thể di chuyển, tương tác dưới nhiều góc độ khác nhau.
    • Hiểu rõ quy trình và chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng khi được tham quan một cách chi tiết và rõ ràng tại từng phân khu.
    • Rút ngắn thời gian quyết định hợp tác: Tour 360 giúp khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin của nhà máy, năng lực làm việc, quy trình sản xuất… từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Du Lịch

    VR360 Virtual Tour góp phần bảo tồn và lưu giữ những giá trị thuộc về di sản văn hóa của địa điểm. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá và thúc đẩy du lịch phát triển, đưa hình ảnh du lịch Việt xuất hiện một cách chỉn chu trước mắt khách du lịch trong và ngoài nước.

    • Trải nghiệm trực quan và sống động: Các hình ảnh di tích lâu đời được tái hiện một cách chân thực, rõ nét giúp du khách có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến tham quan ảo.
    • Tích hợp nhiều tính năng: Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị đầy đủ các thông tin về khu du lịch, bảo tàng, với các tính năng nổi bật như: MC ảo, chỉ đường, chatbot… giúp quá trình tham quan của du khách thuận lợi hơn.
    • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho du khách trong trường hợp không thể đến tham quan trực tiếp, du khách vẫn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến tham quan ảo.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Khu đô thị

    VR360 giúp người dùng trải nghiệm tốt với khu đô thị. Đồng thời giúp chủ đầu tư quản lý đô thị và các nhà đầu tư, kinh doanh tương lai đưa ra quyết định nhanh hơn

    • VR360 giúp người dùng có thể biết đường xá, dịch vụ, sơ đồ mặt bằng của khu đô thị. Qua đó giúp người dùng thuận tiện trong quá trình đi lại và hiểu hơn về vị trí sắp đặt các khu dịch vụ của khu đô thị đó.
    • VR360 giúp các nhà đầu tư, kinh doanh tương lai nắm bắt được vị trí của khu đô thị, tiện ích, giao thông của khu đô thị đó. Và giúp các nhà đầu tư tương lại quyết định nhanh hơn.
    • VR360 giúp chủ đầu tư quản lý khu đô thị từ xa. Thông qua VR360, chủ đầu tư có thể kiểm soát vị trí và số lượng thiết bị, cảnh quang tại khu đô thị đó. Đồng thời giúp chủ đầu tư phát hiện và đưa ra quyết định kịp thời khi có sự cố xảy ra.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Trường Học

    Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và tăng số lượng hồ sơ đăng ký nhập học khi nhà trường ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Chuyến tham quan 360 trường học giúp các bạn học viên ở xa có thể tiếp cận các thông tin, hình ảnh, môi trường học tập nhanh chóng và chính xác.

    • Nắm rõ các thông tin và hình ảnh về trường học một cách đầy đủ và chính xác. Tham quan phòng học, các thiết bị cơ sở vật chất của trường khi chưa cần đến trực tiếp.
    • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên trong trường hợp không thể đến tham quan trực tiếp vẫn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến tham quan ảo.
    • Đẩy mạnh truyền thông, quảng bá hình ảnh trường học một cách khác biệt so với các cơ sở giáo dục khác.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Văn Phòng

    VR360 giúp quản lý văn phòng. Nó cũng là công cụ giúp quảng bá, trình diễn, giải trí tại văn phòng công ty đó. Và quan trọng, VR360 giúp các công ty tiền trạm từ xa nhắm rút ngắn thời gian thuê văn phòng.

    • VR360 giúp Ban quản lý quản lý nội khu các văn phòng của toà nhà. Đồng thời kiểm soát trang thiết bị, máy móc tại các văn phòng. Và trong trường hợp có sự cố xảy ra thì VR360 giúp ban quản lý đưa ra quyết định kịp thời.
    • VR360 giúp các công ty tiền trạm từ xa. Các công ty biết được vị trí, không gian, tiện ích lân cận tại văn phòng đó. Qua đó giúp các công ty đưa ra quyết định thuê, sử dụng dịch vụ tại văn phòng đó nhanh hơn.
    • Quáng bá và trình diễn: VR360 có thể được sử dụng để quáng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trong không gian ảo. Người dùng có thể tương tác, khám phá sản phẩm trên không gian này, tạo ra trải nghiệm thú vị và tăng khả năng thu hút khách hàng.
    • Giải trí và nghỉ ngơi: VR360 có thể được sử dụng để tạo ra trải nghiệm giải trí cho nhân viên trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Họ có thể trải nghiệm các hoạt động thể thao, tham quan địa điểm du lịch hoặc thư giãn trong một môi trường ảo thoải mái.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Di Tích Lịch Sử

    VR360 giúp bảo tồn và phục hồi di tích. Đồng thời cũng là công cụ giúp ích hiệu quả trong giáo dục. Và qua những trải nghiệm tốt với VR360 thì có thể kích thích du khách tới tham quan di tích đó.

    • Bảo tồn và phục hồi di tích: Thông qua VR360 nhà phát triển có thể số hoá không gian và hiện vật. Qua đó bảo tồn không gian với hiện vật gốc và tránh bị ảnh hưởng bởi thời gian. Đồng thời làm dữ liệu để phục vụ công tác phục hồi di tích, hiện vật sau này.
    • Hỗ trợ học tập và giáo dục: VR360 cung cấp một công cụ mạnh mẽ để giáo dục và truyền tải kiến thức về di tích, lịch sử cho người học. Thông qua trải nghiệm VRTour, người dùng có thể tiếp cận với lịch sử, văn hóa và kiến trúc của di tích đó.
    • VR360 giúp du khách khám phá các di tích từ xa. Trước khi du khách tới thăm quan thì Vr360 có thể giúp du khách biết sơ qua thông tin của di tích đó. Qua đó khiến du khách thích thú và tới trải nghiệm, tham quan di tích tại đó tốt hơn.
    Tham quan chi tiết


    Giải pháp lĩnh vực Du Lịch Nghỉ Dưỡng

    VR360 giúp tăng thời gian và giữ chân khách hàng ở lại Website Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … Đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được thông tin của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, …. Và giúp thời gian đưa ra quyết định thuê phòng, sử dụng dịch vụ của khách hàng rút ngắn lại.

    • Thay vì khách hàng phải tới trực tiếp hoặc gọi điện cho lễ tân để biết thông tin chi tiết của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … thì khách hàng có thể thực hiện công tác tiền trạm từ xa thông qua VR Tour. Khách hàng có thể xem không gian, tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng tại địa điểm đó: hồ bơi, nhà hàng hay các phòng chức năng, …
    • Ngoài ra nhà phát triển có thể tích hợp các điểm trong VRTour như: Voucher, thẻ dịch vụ ngoài, vé xem phim, vé du lịch, … để kích thích khách hàng khám phá VRTour và thu thập những ưu đãi đó.
    • Đồng thời, nhà phát triển có thể tích hợp thêm các điểm thông tin, lễ tân ảo để giải đáp và giới thiệu thông tin chi tiết về Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … Qua đó khách hàng vừa trải nghiệm VRTour và biết thêm thông tin của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, …
    Tham quan chi tiết


    Tính năng nổi bật

    Sa bàn ảo 360

    Cung cấp hình ảnh tổng quan và chi tiết từng khu vực, cho phép bạn thấy rõ quy mô, cấu trúc dự án, vị trí tiện ích, và tiện ích nội khu. Mang đến góc nhìn trực quan và chính xác 100% với thực tế.

    Tích hợp thông tin phong phú

    Ngoài hình ảnh 360 đa chiều, người dùng còn có thể tích hợp thêm các thông tin khác như: MC thuyết minh, văn bản, liên kết, hình ảnh, video, nhãn thông tin, bản đồ sa bàn ảo, và liên hệ, …

    Tính năng nâng cao

    VR360 Virtual Tour tích hợp nhiều tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh, minigame, mua sắm trực tuyến, mô hình 3D, sa bàn ảo, và dự báo thời tiết,… giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

    Thoải mái sáng tạo

    Cấu trúc và giao diện của VR360 Virtual Tour có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu, cho phép chỉnh sửa chi tiết sản phẩm, thêm sa bàn ảo hoặc thay đổi màu sắc, tạo dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

    Đa nền tảng

    Đa nền tảng: Virtual Tour 360 độ có khả năng hiển thị và trải nghiệm dễ dàng trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại và kính VR, từ đó nâng cao được trải nghiệm của người dùng.

    Không giới hạn góc nhìn

    Khi bắt đầu một Tour thực tế ảo, khách hàng có thể yêu cầu thăm quan bất kỳ vị trí nào mà không bị ràng buộc bởi góc nhìn hoặc không gian. Khách hàng có thể nhìn trên, dưới, trái, phải, xoay 360 độ.

    Đối Tác

    Khách hàng nói gì về chúng tôi

    “Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi sự hoàn hảo, chúng ta có thể đạt được sự xuất sắc” – Vince Lombardi

    Tại Sao nên chọn Đất Vàng Việt Nam?

    Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

    Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

    Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

     ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

      VR360 VIRTUAL TOUR

      VR360 Virtual Tour hay VR360 Tour được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D như sa bàn ảo. Công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận đối tác, khách hàng nhanh chóng và góp phần phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

      VR360 Virtual Tour


      VR360 Virtual Tour ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, VR360 Virtual Tour mang đến góc nhìn toàn cảnh, giúp người xem có thể tương tác và tự do di chuyển không gian ở nhiều góc khác nhau, mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D như sa bàn ảo chất lượng cao giúp doanh nghiệp truyền tải sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và sinh động; góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

      VR360 Virtual Tour hoạt động và tương thích tốt trên mọi nền tảng. Vì vậy, chỉ cần kết nối internet, người dùng đã có thể trải nghiệm sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, 360 VR Tour tích hợp nhiều chức năng nâng cao cho doanh nghiệp như MC ảo, thuyết minh, minigame,v.v, sa bàn ảo… giúp nhà quản lý thoả sức sáng tạo để làm mới và đa dạng trải nghiệm khách hàng; góp phần tối ưu thời gian và quy trình làm việc giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí.

      Lĩnh vực ứng dụng

      Giải pháp lĩnh vực Bất Động Sản

      Không cần phải đến trực tiếp để khảo sát các dự án bất động sản, VR360 Virtual Tour vẫn giúp các chủ đầu tư có thể tham quan, hình dung không gian toàn cảnh dự án dù đang ở bất cứ nơi nào.

      Đây cũng là giải pháp gia tăng giá trị của bất động sản sau này, thu hút nhiều hơn khách hàng biết đến dự án bất động sản của bạn.

       • Tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp trong quá trình khảo sát tổng thể quy mô của dự án.
       • Nâng cao uy tín dự án bằng cách tích hợp các thông tin với nhiều tính năng mang đến trải nghiệm chân thực và chi tiết.
       • Khách hàng, chủ đầu tư có thể xem toàn cảnh bất động sản, dễ dàng đánh giá quy mô dự án và năng lực của doanh nghiệp.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Nhà máy – Khu công nghiệp

      Thay vì mất nhiều giờ đồng hồ hoặc thậm chí là nhiều ngày để bạn có thể tham quan xong nhà máy, khu công nghiệp thực tế thì giờ đây chỉ mất vài phút, bạn có thể đánh giá về toàn bộ không gian của nhà máy, bao gồm cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm nhờ vào VR360 Virtual Tour.

       • Trải nghiệm chân thực, sống động và tương tác từ xa: Nhờ vào góc quay đa dạng với hình ảnh chất lượng và sắc nét, người xem có thể di chuyển, tương tác dưới nhiều góc độ khác nhau.
       • Hiểu rõ quy trình và chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng khi được tham quan một cách chi tiết và rõ ràng tại từng phân khu.
       • Rút ngắn thời gian quyết định hợp tác: Tour 360 giúp khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin của nhà máy, năng lực làm việc, quy trình sản xuất… từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Trường Học

      Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và tăng số lượng hồ sơ đăng ký nhập học khi nhà trường ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Chuyến tham quan 360 trường học giúp các bạn học viên ở xa có thể tiếp cận các thông tin, hình ảnh, môi trường học tập nhanh chóng và chính xác.

       • Nắm rõ các thông tin và hình ảnh về trường học một cách đầy đủ và chính xác. Tham quan phòng học, các thiết bị cơ sở vật chất của trường khi chưa cần đến trực tiếp.
       • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên trong trường hợp không thể đến tham quan trực tiếp vẫn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến tham quan ảo.
       • Đẩy mạnh truyền thông, quảng bá hình ảnh trường học một cách khác biệt so với các cơ sở giáo dục khác.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Nội Thất

      VR360 mang lại nhiều lợi ích cho ngành nội thất bằng cách cung cấp trải nghiệm thực tế, tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo sự hấp dẫn cho khách hàng mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin.

       • VR360 giúp người dùng trải nghiệm không gian và bố trí nội thất ở trong một căn phòng. Qua đó người dùng có thể chọn được nội thất phù hợp cho không gian, phong cách mà người dùng mong muốn.
       • Thông qua VRTour gười dùng biết thông tin đối tượng, vật liệu, kích thước, nguồn gốc, … của nội thất
       • Thay vì theo truyền thống người dùng phải đến trực tiếp Showroom nội thất xem và mua hàng thì người dùng có thể mua bán trực tiếp ở trong VRTour.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Di Tích Lịch Sử

      VR360 giúp bảo tồn và phục hồi di tích. Đồng thời cũng là công cụ giúp ích hiệu quả trong giáo dục. Và qua những trải nghiệm tốt với VR360 thì có thể kích thích du khách tới tham quan di tích đó.

       • Bảo tồn và phục hồi di tích: Thông qua VR360 nhà phát triển có thể số hoá không gian và hiện vật. Qua đó bảo tồn không gian với hiện vật gốc và tránh bị ảnh hưởng bởi thời gian. Đồng thời làm dữ liệu để phục vụ công tác phục hồi di tích, hiện vật sau này.
       • Hỗ trợ học tập và giáo dục: VR360 cung cấp một công cụ mạnh mẽ để giáo dục và truyền tải kiến thức về di tích, lịch sử cho người học. Thông qua trải nghiệm VRTour, người dùng có thể tiếp cận với lịch sử, văn hóa và kiến trúc của di tích đó.
       • VR360 giúp du khách khám phá các di tích từ xa. Trước khi du khách tới thăm quan thì Vr360 có thể giúp du khách biết sơ qua thông tin của di tích đó. Qua đó khiến du khách thích thú và tới trải nghiệm, tham quan di tích tại đó tốt hơn.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Khu đô thị

      VR360 giúp người dùng trải nghiệm tốt với khu đô thị. Đồng thời giúp chủ đầu tư quản lý đô thị và các nhà đầu tư, kinh doanh tương lai đưa ra quyết định nhanh hơn

       • VR360 giúp người dùng có thể biết đường xá, dịch vụ, sơ đồ mặt bằng của khu đô thị. Qua đó giúp người dùng thuận tiện trong quá trình đi lại và hiểu hơn về vị trí sắp đặt các khu dịch vụ của khu đô thị đó.
       • VR360 giúp các nhà đầu tư, kinh doanh tương lai nắm bắt được vị trí của khu đô thị, tiện ích, giao thông của khu đô thị đó. Và giúp các nhà đầu tư tương lại quyết định nhanh hơn.
       • VR360 giúp chủ đầu tư quản lý khu đô thị từ xa. Thông qua VR360, chủ đầu tư có thể kiểm soát vị trí và số lượng thiết bị, cảnh quang tại khu đô thị đó. Đồng thời giúp chủ đầu tư phát hiện và đưa ra quyết định kịp thời khi có sự cố xảy ra.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Du Lịch Nghỉ Dưỡng

      VR360 giúp tăng thời gian và giữ chân khách hàng ở lại Website Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … Đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được thông tin của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, …. Và giúp thời gian đưa ra quyết định thuê phòng, sử dụng dịch vụ của khách hàng rút ngắn lại.

       • Thay vì khách hàng phải tới trực tiếp hoặc gọi điện cho lễ tân để biết thông tin chi tiết của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … thì khách hàng có thể thực hiện công tác tiền trạm từ xa thông qua VR Tour. Khách hàng có thể xem không gian, tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng tại địa điểm đó: hồ bơi, nhà hàng hay các phòng chức năng, …
       • Ngoài ra nhà phát triển có thể tích hợp các điểm trong VRTour như: Voucher, thẻ dịch vụ ngoài, vé xem phim, vé du lịch, … để kích thích khách hàng khám phá VRTour và thu thập những ưu đãi đó.
       • Đồng thời, nhà phát triển có thể tích hợp thêm các điểm thông tin, lễ tân ảo để giải đáp và giới thiệu thông tin chi tiết về Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, … Qua đó khách hàng vừa trải nghiệm VRTour và biết thêm thông tin của Nhà nghỉ, Homestay, Cắm trại, …
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Khách sạn – Resort

      Tìm kiếm thông tin khách sạn nghỉ dưỡng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các du khách, bây giờ bạn có thể rút ngắn quy trình đặt phòng nhờ vào VR360 Virtual Tour. Cho phép tìm kiếm thông tin “All in one” một cách nhanh chóng và chính xác.

       • Trải nghiệm sống động và chân thực cùng VR360 Tour, khách hàng có thể tương tác, di chuyển trong không gian ảo với độ chân thật, sắc nét như ngoài đời thực.
       • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin khách sạn, trải nghiệm quá trình nghỉ dưỡng chỉ với một lần truy cập.
       • Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín của các khách sạn thông qua việc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo và chất lượng.
       • Truyền thông, quảng bá hình ảnh khách sạn đến nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Văn Phòng

      VR360 giúp quản lý văn phòng. Nó cũng là công cụ giúp quảng bá, trình diễn, giải trí tại văn phòng công ty đó. Và quan trọng, VR360 giúp các công ty tiền trạm từ xa nhắm rút ngắn thời gian thuê văn phòng.

       • VR360 giúp Ban quản lý quản lý nội khu các văn phòng của toà nhà. Đồng thời kiểm soát trang thiết bị, máy móc tại các văn phòng. Và trong trường hợp có sự cố xảy ra thì VR360 giúp ban quản lý đưa ra quyết định kịp thời.
       • VR360 giúp các công ty tiền trạm từ xa. Các công ty biết được vị trí, không gian, tiện ích lân cận tại văn phòng đó. Qua đó giúp các công ty đưa ra quyết định thuê, sử dụng dịch vụ tại văn phòng đó nhanh hơn.
       • Quáng bá và trình diễn: VR360 có thể được sử dụng để quáng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trong không gian ảo. Người dùng có thể tương tác, khám phá sản phẩm trên không gian này, tạo ra trải nghiệm thú vị và tăng khả năng thu hút khách hàng.
       • Giải trí và nghỉ ngơi: VR360 có thể được sử dụng để tạo ra trải nghiệm giải trí cho nhân viên trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Họ có thể trải nghiệm các hoạt động thể thao, tham quan địa điểm du lịch hoặc thư giãn trong một môi trường ảo thoải mái.
      Tham quan chi tiết


      Giải pháp lĩnh vực Du Lịch

      VR360 Virtual Tour góp phần bảo tồn và lưu giữ những giá trị thuộc về di sản văn hóa của địa điểm. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá và thúc đẩy du lịch phát triển, đưa hình ảnh du lịch Việt xuất hiện một cách chỉn chu trước mắt khách du lịch trong và ngoài nước.

       • Trải nghiệm trực quan và sống động: Các hình ảnh di tích lâu đời được tái hiện một cách chân thực, rõ nét giúp du khách có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến tham quan ảo.
       • Tích hợp nhiều tính năng: Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị đầy đủ các thông tin về khu du lịch, bảo tàng, với các tính năng nổi bật như: MC ảo, chỉ đường, chatbot… giúp quá trình tham quan của du khách thuận lợi hơn.
       • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho du khách trong trường hợp không thể đến tham quan trực tiếp, du khách vẫn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến tham quan ảo.
      Tham quan chi tiết


      Tính năng nổi bật

      Sa bàn ảo 360

      Cung cấp hình ảnh tổng quan và chi tiết từng khu vực, cho phép bạn thấy rõ quy mô, cấu trúc dự án, vị trí tiện ích, và tiện ích nội khu. Mang đến góc nhìn trực quan và chính xác 100% với thực tế.

      Tích hợp thông tin phong phú

      Ngoài hình ảnh 360 đa chiều, người dùng còn có thể tích hợp thêm các thông tin khác như: MC thuyết minh, văn bản, liên kết, hình ảnh, video, nhãn thông tin, bản đồ sa bàn ảo, và liên hệ, …

      Tính năng nâng cao

      VR360 Virtual Tour tích hợp nhiều tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh, minigame, mua sắm trực tuyến, mô hình 3D, sa bàn ảo, và dự báo thời tiết,… giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

      Không giới hạn góc nhìn

      Khi bắt đầu một Tour thực tế ảo, khách hàng có thể yêu cầu thăm quan bất kỳ vị trí nào mà không bị ràng buộc bởi góc nhìn hoặc không gian. Khách hàng có thể nhìn trên, dưới, trái, phải, xoay 360 độ.

      Thoải mái sáng tạo

      Cấu trúc và giao diện của VR360 Virtual Tour có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu, cho phép chỉnh sửa chi tiết sản phẩm, thêm sa bàn ảo hoặc thay đổi màu sắc, tạo dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

      Đa nền tảng

      Đa nền tảng: Virtual Tour 360 độ có khả năng hiển thị và trải nghiệm dễ dàng trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại và kính VR, từ đó nâng cao được trải nghiệm của người dùng.

      Đối Tác

      Khách hàng nói gì về chúng tôi

      “Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi sự hoàn hảo, chúng ta có thể đạt được sự xuất sắc” – Vince Lombardi

      Tại Sao nên chọn Đất Vàng Việt Nam?

      Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

      Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay

      Đăng Ký Để Nhận Tư Vấn Ngay