S-Group góp mặt trong triển lãm hàng đầu về công nghệ với loạt sản phẩm dịch vụ – công nghệ ấn tượng

Ngày 14/6/2023, Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit) sẽ chính thức diễn ra. Công ty Cổ phần Tập đoàn S-GROUP vinh dự là 1 trong 30 tập đoàn công nghệ tiêu biểu trong nước và khu vực tham gia Diễn đàn và mang tới các sản phẩm công nghệ ấn tượng.

Từ năm 2018, Industry Summit 4.0 là sự kiện thường niên do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành trung ương tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế có uy tín và quy mô lớn, được các cơ quan quản lý, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, góp phần quan trọng phục vụ xây dựng và tổ chức thực hiện các chủ trương, chiến lược, chính sách của Việt Nam về chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và sản xuất thông minh.

Industry 4.0 Summit năm 2023 có sự góp mặt của các tên tuổi lớn như: Viettel, VNPT, Mobifone, FPT, Panasonic, VINAI, Vietcombank, TPBank, VTC, MISA, BHS,…

Đến với triển lãm công nghệ lần này, S-GROUP mang tới sản phẩm công nghệ thông tin, quản lý và xúc tiến đầu tư cho khu kinh tế, khu công nghiệp trên nền tảng công nghệ VR360, GIS,… cùng với đó là dịch vụ tư vấn phát triển các KCN do ACUD Consult – đơn vị tư vấn hàng đầu trong nước nghiên cứu, triển khai.

Về sản phẩm công nghệ thông tin, quản lý và xúc tiến đầu tư cho KCN, đây là hệ thống phần mềm được ứng dụng công nghệ hình ảnh thực tế ảo Virtual Reality 360 (VR360) cùng GIS và các nền tảng công nghệ mới nhất, nhằm tối ưu hóa công tác quản lý, xúc tiến đầu tư cho lĩnh vực khu công nghiệp. Theo đó, bằng những thiết bị chuyên dụng, công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại và quy trình được nghiên cứu để tối ưu về thời gian cũng như chi phí thực hiện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hình ảnh với chất lượng cao cùng trải nghiệm vô cùng chân thực.

Về dịch vụ tư vấn thiết kế, quy hoạch dành cho các KCN, CCN, đây là một điểm nhấn trong chuỗi các dịch vụ của ACUD Consult – công ty thành viên của S-GROUP – Nhà tư vấn phát triển công nghiệp hàng đầu Việt Nam, được đối tác và cơ quan quản lý đánh giá cao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quy hoạch, ACUD Consult đã mang tới những giải pháp thiết kế, ý tưởng không gian và tầm nhìn chiến lược phù hợp, khả thi cho đối tác, chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: VSIP, AMATA, PC1, NHS… tại các KCN, CCN khu vực Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Cần Thơ,…

Bên cạnh đó, S-GROUP còn mang tới triển lãm các thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực scan 3D như: Kính thực tế ảo, thiết bị định vị vệ tinh GNSS-RTK, Leica BLK2GO, Leica BLK2GO handled laser scanner, Leica RTC360 3D Laser Scanner, Velodyne VLP-16 LiDAR scanner…

Với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh nhanh và bền vững để tạo đột phá rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, các công nghệ, giải pháp phần mềm được mang tới triển lãm đều là những sản phẩm công nghệ tiên tiến, được giới chuyên môn đánh giá cao về công năng và tính hữu dụng.

Triển lãm lần này không chỉ là cơ hội để S-GROUP quảng bá hơn nữa các sản phẩm công nghệ, dịch vụ của doanh nghiệp đến với thị trường trong nước và thế giới, mà còn mở ra các cơ hội hợp tác tiềm năng với các doanh nghiệp, chủ đầu tư./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Gọi điện
Chat facebook
Chat Zalo